Đúng thời điểm ngày tình nhân, chocolate là món quà thường được cho và tặng nhau, các nhà khoa học đã đưa ra một khám phá về chocolate là một sản phẩm của cơ thể làm tăng loại mỡ mà người ta thường cho là có lợi cho cơ thể (High-Density Lipoprotein HDL) và giúp chống lại bệnh lý tim mạch. Đúng vậy những hộp chocolate đem lại sự thèm ăn và nhịp đập của quả tim, chất Polyphenol trong chocolate kích thích làm tăng các hoạt động của các protein mà trong đó có các proteins gắn kết với các đặc điểm của gen DNA bằng nhiều cách mà làm tăng cấp độ HDL trong máu.
Bác sĩ Midori Natsume ở trường đại học hoa kỳ đã có những nghiên cứu và cho rằng Cocoa là thành phần chính trong chocolate và làm giảm đi yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch bằng cách tăng cấp độ HDL (hay còn gọi là một loại mỡ tốt cho cơ thể) và giảm cấp độ LDL(low-density lipoprotein) một loại mỡ không tốt cho cơ thể. Một sự công nhận hiệu quả của chocolate trong bệnh lý tim mạch là một hoạt động kép chống lại sự oxy hóa trong chất Cocoa mà được gọi là polyphenol, mà có rất nhiều trong các loại Chocolate đen.
BS Nguyễn Đức Hoạt
Theo Medical News
Bác sĩ Midori Natsume ở trường đại học hoa kỳ đã có những nghiên cứu và cho rằng Cocoa là thành phần chính trong chocolate và làm giảm đi yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch bằng cách tăng cấp độ HDL (hay còn gọi là một loại mỡ tốt cho cơ thể) và giảm cấp độ LDL(low-density lipoprotein) một loại mỡ không tốt cho cơ thể. Một sự công nhận hiệu quả của chocolate trong bệnh lý tim mạch là một hoạt động kép chống lại sự oxy hóa trong chất Cocoa mà được gọi là polyphenol, mà có rất nhiều trong các loại Chocolate đen.
BS Nguyễn Đức Hoạt
Theo Medical News
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét